Chuẩn bị và tập dợt cho ngày lễ BMCĐ lần thứ 38 của chúng ta

0
638

Kính Thưa Quý Chức,

 

Để chuẩn bị cho ngày lễ bổn mạng sắp đến của cộng đoàn chúng ta. Con xin được  nhắc lại những chương trình trong ngày lễ bổn mạng mà BCH chúng ta đã quyết định trong phiên họp tháng tư vừa qua: Lễ bổn mạng 17/08/14 đã được nhất trí làm nhà thờ trên như mọi năm. Năm nay, nếu không mưa sẽ rước kiệu ngoài nhà thờ, Ô. Trung (Ủy Viên Phụng Vụ) sẽ sắp đặt thứ tự và chương trình cho phần rước kiệu.

Ý kiến bàn thảo là nên ăn nóng không bỏ hộp như những năm trước. Sẽ có một quầy đồ ăn riêng cho các em chẳng hạn như chicken nugget, hot dog, pizza.

Các Bà Mẹ Hội Matta chịu trách nhiệm phân phối thức ăn.

Phần ẩm thực Ô.  Áo (Trưởng Ban Ẩm Thực) sẽ thông báo sau.

Hội Kính Thánh Giuse chịu trách nhiệm phân phối nước uống.   Cha Quản Nhiệm sẽ lo soạn thảo thư mời cũng như thông báo giáo xứ Mỹ để mượn hội trường. -Cần mua sách thánh kinh có chữ lớn hơn cho dễ đọc.

 

Vì thế xin các ban ngành chuẩn bị và tập dợt cho ngày lễ BMCĐ lần thứ 38 của chúng ta:

-Ban giúp lễ: xin cắt cử và huấn luyện các em thành thạo về các nghi thức trong thánh lễ

-Ban đọc thánh thư và lời nguyện giáo dân: xin mua sách thánh kinh có chữ lớn & sắp đặt người để đọc

-Ban phụng vụ: xếp đặt chương trình rước kiệu & chỗ ngồi cho các Cha khách

-Ban ẩm thực : xin lên danh sách thực phẩm

-Ban Ca Đoàn nếu cần in sách hát xin liên lạc với Anh Kỳ

 

Tuy là phần phụ nhưng không kém phần quan trọng: xin hội Thánh Tâm, hội Thánh Giuse, hội Matta, ban đọc Thánh Thư, ban Ca Đoàn, ban Giáo Lý Việt Ngữ & ban TTVTT đóng góp ít nhất là một tiết mục giúp vui trong chương trình văn nghệ lễ bổn mạng năm nay. Năm nay, chúng ta sẽ có nhạc sống (không có  chương trình KARAOKE), vì thế xin quý ban nêu trên xin cho biết tiết mục trình diễn  của mình để ban nhạc có thể tập dượt (sẽ có người hướng dẫn và tập hát cho quý ban nếu cần thiết).

 

Xin Chân Thành Cám Ơn

Trần Ngọc Phát