Thư cám ơn Lễ Bổn Mạng.

0
969

HỘI KÍNH THÁNH GIUSE LAO ĐỘNG

” Phục Vụ Trong Khiêm Nhường “

2-525x700

THƯ CẢM ƠN CỦA BCH HỘI KÍNH THÁNH GIUSE LAO ĐỘNG.

Chúng con thực sự rất vui mừng khi nhận được sự đông đảo các thành phần dân Chúa đến tham dự thánh lễ bổn mạng của Hội Kính Thánh Giuse Lao Động – Ngày hội của chúng con –  Sự hiện diện của các thành phần dân Chúa trong cộng đoàn ĐMLT là niềm vinh dự, là sự cổ vũ nhiệt thành cho mỗi hội viên trong Hội Kính Thánh Giuse Lao Động chúng con.

Để có một thánh lễ bổn mạng long trọng và đầm ấm như vậy, chúng con xin trân trọng cám ơn Cha Quản Nhiệm cộng đoàn ĐMLT,  đã nâng đỡ và cùng đồng hành với chúng con, hôm nay cha lại dâng thánh lễ cầu nguyện cho hội chúng con, chúng con xin hết lòng chân thành cám ơn cha.

BCH Hội Kính Thánh Giuse Lao Động xin gửi lời cám ơn đến: Ban Chấp Hành CĐĐMLT, Hội Mátta, Ca Đoàn Triển Dương, Ban Phòng Thánh, các em trong ban giúp lễ, cùng tất cả các thành phần dân Chúa trong cộng đoàn Đức Mẹ Lên Trời đã hỗ trợ Hội Kính Thánh Giuse Lao Động trong quá trình chuẩn bị và tổ chức thánh lễ bổn mạng của chúng con được thành công tốt đẹp.

BCH Hội Kính Thánh Giuse Lao Động xin gửi lời cám ơn đến tất cả quí hội viên của Hội Kính Thánh Giuse Lao Động và nhiều quí vị ân nhân giúp đỡ các công việc âm thầm khác đã hi sinh thời gian, công sức, tiền bạc, thức khuya dậy sớm để có những mâm xôi, chả giò, nhiều loại bánh ….. nóng hổi và ngon miệng…. Không có quí bạn làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả chúng ta sẽ không có được một buổi tiệc ngon lành trong ngày Thánh lễ bổn mạng.

Cuối cùng, trong quá trình chuẩn bị và tổ chức thánh lễ bổn mạng Hội Kính Thánh Giuse Lao Động sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong Cha Quản Nhiệm, cùng tất cả các thành phần dân Chúa trong cộng đoàn Đức Mẹ Lên Trời thông cảm bỏ qua cho chúng con.
Nguyện Xin Chúa và thánh cả Giuse ban phước lành đến Cha Quản Nhiệm và trên tất cả quí vi.
Xin tiếp tục nâng đỡ, hướng dẫn và cầu nguyện cho Hội chúng con.

Trân trọng kính chào.
TM.BCH Hội Kính Thánh Giuse Lao Động
Giuse Đoàn Gia Luật – Hội Phó