Chuẩn bị cho lễ Vọng Giáng Sinh

0
573

Kính Thưa Quý Chức trong BCHCĐ,

 

1…..Để chuẩn bị cho chương trình hoạt cảnh trong buổi lễ Vọng Giáng Sinh được tốt đẹp, Chủ Nhật này sẽ là ngày tổng dợt cho những ai trong ban hoạt cảnh. Vì thế, xin phép Cô Hiệu Trưởng của các em lớp GLVN có thể cho các em ra sớm 30 phút và cho các em tập trung liền để khỏi mất thời gian. Các em sẽ tập trung tại nhà thờ cùng với Ca Đoàn để tổng dợt thánh kinh. Xin các anh chị giáo lý viên giữ trật tự của lớp mình.

Xin Ca Đoàn hỗ trợ ban hoạt cảnh trong lúc tổng dợt để phần trình diễn không bị gián đoạn, có thể ăn khớp với nhau và xin hát những bài hát sau để phù hợp với chương trình diễn thánh kinh của các em.

a. Mây ơi mưa xuống CDCH A21 T29 solo Hương

b. Tiếng gọi trong sa mạc CDCH A30 T38 solo Thịnh

c. Kìa trong huy hoàng vì sao  CDCH B12 T54 solo Thịnh

d. Tiếng hát thiên thần CDCH B39 T82 solo Hương Thắng

 

2…..Đồng thời, Chúa Nhật này sau thánh lễ chúng ta sẽ cùng nhau dựng hang đá. Vì Thế, xin ban Bảo Trì mang đồ nghề chuẩn bị và những ai có giữ đồ vật xây dựng, hay tượng ảnh của hang đá thì xin mang theo. Cũng xin hội kính Thánh Giuse Thợ giúp một tay. Chủ đề của mùa Giáng Sinh năm nay là “Lumen Fidei – Ánh Sáng Niềm Tin”

 

3….. Xin Ông Trung (Ủy Viên Phụng Vụ, lên chương trình lễ Vọng Giáng Sinh (in detail, kể cả ai sẽ đọc thánh thư và LNGD) để tất cả mọi người đều biết chương trình để chuẩn bị cho Thánh Lễ có thể bắt đầu đúng giờ. Trong Thánh Lễ Vọng GS này mình sẽ có xin tiền đợt 2 để làm quà cho Chúa Hài Đồng qua các con em của chúng ta.

 

Xin Chân Thành Cám Ơn.

TNP