Thánh Lễ Cầu Nguyện cho Cha Đôminicô (Đaminh) Vũ Ngọc An

0
1126

Trọng kính Đức Ông và Quý Cha,
Kính thưa Quý Thày, Quý Sơ và Quý Chức,
Theo tiên đoán thời tiết thì ngày thứ năm 13/2/14 sẽ có tuyết gây trở ngại không tốt cho việc lưu thông di chuyễn nên Thánh Lễ cầu nguyện cho Thày Cả Đominicô Vũ Ngọc An sẽ được dời lại vào tối thứ Bảy ngày 15/2/14 vào lúc 7:30PM tại nhà thờ St. Alice, Upper Darby..
Kính xin các quý Chức phổ biến rộng rãi trong cộng đoàn cho nhiều người biết để thu xếp tham dự.
Chân thành cám ơn.

Đinh Văn Chính
Đại Diện
Ban Thường Vụ

=================

Trọng kính Đức Ông và Quý Cha,
Kính thưa Quý Thày, Quý Sơ và Quý Chức,
Thánh lễ đưa chân, nghi thức đón quan tài và nghi thức phát tang cùng chương trình thăm viếng  và hai thánh lễ cầu hồn đã và sẽ được gia đình và giáo xứ Mẹ Việt Nam tổ chức đầy đủ cho Cha Đôminicô Vũ Ngọc An. Thánh Lễ An Táng sẽ được Đức Hồng Y Donald Wuerl chủ sự vào lúc 10:30 sáng thứ ba (11/2/14).

Một số người trong cộng đồng chúng ta đã thu xếp tham dự một trong các chương trình của những ngày cuối tuần này. Tuy nhiên, còn nhiều người trong cộng đồng chúng ta mặc dù rất mong muốn tham dự các thánh lễ, thăm viếng và tiễn đưa ngài đến nơi yên nghỉ ngàn thu tại Nghĩa Trang Gate of Heaven nhưng không có cơ hội và phương tiện đến giáo xứ Mẹ Việt Nam.

Hơn nữa, cố Linh Mục Đôminicô Vũ Ngọc An đã từng sống và từng là thành viên của cộng đoàn Nữ Vương Mân Côi. Hiện giờ bà Cố cũng đang sống trong cộng đoàn. Vì thế, qua lời mời gọi của Cha Đôminicô Trần Minh Đức, Quản Nhiệm CĐ Nữ Vương Mân Côi, Ban Thường Vụ Cộng Đồng CGVN/TGP Philadelphia trân trọng kính chuyển lời mời đến Đức Ông, Quý Cha, Quý Sơ, Quý Chức và cộng đồng Dân Chúa TGP Philadelphia để kính mời Đức Ông và Quý Cha đồng tế và mọi người tham dự thánh lễ cầu nguyện cho linh hồn Thày Cả Đôminicô Vũ Ngọc An:
Vào lúc tối thứ Bảy ngày 15/2/14 vào lúc 7:30PM tại nhà thờ St. Alice.

Ông Chủ Tịch CĐ Nữ Vương Mân Côi sẽ đại diện cộng đoàn chia buồn cùng gia đình.

Trân trọng kính mời.

Đinh Văn Chính
Đại Diện

Ban Thường Vụ
Cộng Đồng CGVN/TGP Philadelpia